Quyền được quên (Right to be forgotten) - Cập nhật 26/09/2026
Người dùng có thể tự ngắt kết nối quyền ứng dụng tại https://myaccount.google.com/permissions hoặc gửi phiếu yêu cầu để xóa sạch dữ liệu khỏi TrendCast.